Địa chính trị của dầu: Tại sao thô và xung đột được kết nối chặt chẽ

Địa chính trị tính đến các đặc điểm địa lý theo cách một người di chuyển trên khắp thế giới. Nói tóm lại, họ dựa trên ý tưởng rằng các cường quốc kinh tế và quân sự trên thế giới được xác định theo địa lý. Địa chính trị là tên viết tắt của chính sách địa lý. Họ vẫn ở phía trước và ở trung tâm, không chỉ ở Trung Đông, mà ở Thái Bình Dương, giống như Hải quân Hoa Kỳ bị hủy bỏ cung cấp điểm dừng chân tại Úc cho nhóm tàu ​​sân bay USS Carl Vinson. Họ đã chia sẻ Ratzel của chủ nghĩa duy vật khoa học và chủ nghĩa quyết định địa lý, và tuyên bố rằng xã hội loài người được xác định bởi những ảnh hưởng bên ngoài trước chất lượng bẩm sinh của các cá nhân hoặc nhóm bị giảm hoặc không có ý nghĩa. Cuốn sách của O Tuathail 1996 Địa chính trị quan trọng đã xác định trạng thái của tiểu ngành, vào thời điểm đó, và mã hóa các cơ sở phương pháp luận và trí tuệ của nó.

Giá dầu sẽ cao nếu Iraq thấy sự gián đoạn lớn và OPEC sẽ không thể bù đắp cho điều đó. Giá cả hàng hóa chính như dầu và vàng sẽ là thước đo căng thẳng địa chính trị. Nói một cách đơn giản, thị trường dầu đã bão hòa. Mặc dù giá dầu thô trong thời gian gần đây giống như một cú swing hơn là tên lửa hoặc nam châm, nhưng hiệu suất của Thứ Hai đã khiến một số nhà quan sát kết luận rằng thị trường vẫn tăng giá một cách mơ hồ, với sự hồi phục và căng thẳng của thị trường chứng khoán giữa Syria và Hoa Kỳ Nếu giá dầu vẫn ở mức thấp trong một thời gian dài, thì Venezuela cũng có thể buộc phải xem xét lại các đề nghị của mình với Cuba hoặc các chương trình như Petrocaribe. Giá dầu thế giới giảm sẽ tạo ra thách thức cho một số nhà sản xuất và những người khác của OPEC, đặc biệt là Nga. Có thể còn sớm để hỗ trợ giá dầu quốc tế duy trì ở mức thấp tới 90 đô la một thùng, nhưng nếu giá dầu vẫn gần với mức hiện tại, nhiều nước xuất khẩu dầu cảm thấy đau đớn sau khi dựa vào ngân sách của họ dựa trên kỳ vọng giá trước đó .

Để bắt đầu, những nỗ lực mở rộng thương mại quốc tế nên được tham khảo ý kiến ​​chặt chẽ với những người lao động nổi bật vì lợi ích hoặc chịu những chính sách như vậy. Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ sẽ thông báo vào cuối tháng 5 nếu việc giảm sản lượng được chấp nhận vào cuối năm ngoái sẽ tiếp tục, hy vọng sẽ chấm dứt tình trạng dư thừa dầu trong vài năm. Kết quả liên kết tiêu cực, đặc biệt là trong giới học thuật bằng sáng chế, giữa địa chính trị cổ điển và phát xít hoặc hệ tư tưởng đế quốc, đề cập đến những biện minh lỏng lẻo.

Chế độ Assad vẫn không nhạy cảm với áp lực quốc tế để đưa ra các cải cách. Chế độ hiện tại của Bashar Assad đã quá hư hỏng vì lạm dụng nhân quyền nghiêm trọng, hành quyết tóm tắt và sử dụng rộng rãi các hình thức tra tấn. Chính phủ sẽ phải đóng một vai trò quan trọng bằng cách giám sát các cơ hội phát sinh từ các phát triển trong ngành năng lượng và áp dụng các phương pháp mới để bảo vệ an ninh năng lượng. Chính phủ nên tránh xa việc đối phó với các nhóm ô để tham gia với các cộng đồng Hồi giáo địa phương trên cả nước, tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa đức tin của đạo Hồi và sự đồi bại của đạo Hồi là một hệ tư tưởng chính trị. Chính phủ Nigeria và các công ty dầu mỏ đã phản ứng gay gắt với người biểu tình.

Với các yếu tố hỗ trợ kỹ thuật số và năng lượng tái tạo, ngành năng lượng đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi hơn trong thập kỷ qua so với thế kỷ trước. Đồng thời, nền kinh tế Iraq bị ảnh hưởng bởi một cuộc khủng hoảng trong đó tham nhũng và thất bại hoàn toàn về chiến lược đầu tư khiến dân chúng quay lưng lại với thủ tướng Iraq Haidar al-Abadi. Các nền kinh tế lớn trên toàn cầu tiếp tục kém hiệu quả về chỉ số vì quá trình chuyển đổi của họ mất nhiều thời gian hơn để giải thích do sự phức tạp của hệ thống năng lượng của họ. Nền kinh tế trì trệ hiện tại và sự thiếu minh bạch đang đổ lỗi cho các đảng thân Iran, hoặc thậm chí toàn bộ sức mạnh Iran của đất nước. Điều này thể hiện tiềm năng tăng trưởng dài hạn để cải thiện hiệu suất trong chuỗi giá trị. Sự tăng trưởng nhanh chóng của năng lượng tái tạo đang hỗ trợ đa dạng hóa hỗn hợp năng lượng và cải thiện an toàn. Đồng thời, sự phát triển của các nguồn dầu khí độc đáo và sự suy thoái kinh tế gần đây tại các thị trường mới nổi, như Trung Quốc và Ấn Độ, đã góp phần điều chỉnh giá trong bối cảnh thay đổi chung trong các mô hình cung cấp năng lượng.