Dự báo của Dow Jones và FTSE 100 cho tuần tới

FTSE 100 đã có phiên tiêu cực vào thứ Sáu, đi xuống mức trung bình di chuyển 72 giờ theo cấp số nhân. FTSE 100 là do một số lượng lớn dữ liệu, nhưng rất ít trong số chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá của Chỉ số. FTSE 100 có vẻ sẽ rơi vào một khởi đầu tích cực vững chắc, lấy gợi ý từ các thị trường chính của châu Á. Trong khi đó, FTSE 100 mòn mỏi tương đối giống như sự không chắc chắn của Brexit tiếp tục giữ chỉ số chứng khoán trong tình trạng nghẹt thở. Ngoài Brexit, nó cũng sẽ xem xét các bình luận đi kèm với quyết định tỷ lệ ECB. Ngược lại, FTSE 100 hy vọng sẽ được hưởng sự hỗ trợ của mức Fibonacci lân cận khoảng 7.200.

Trong tuần tới, chỉ số của Đức sẽ tìm kiếm đường biên trước đó vào khoảng 11.826 để được hỗ trợ. Tuy nhiên, chỉ số này đã tăng một cách khiêm tốn vào tuần trước cho đến khi nó bị bắt giữ do mức kháng cự của Fibonacci vào thứ Sáu quanh mức 7.368. Tuy nhiên, chỉ số chứng khoán chính vẫn đạt được mức tăng trong tuần, qua đó chứng kiến ​​thủ tướng có thể giành được một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm vào thứ Tư.

Trong một khảo sát gần đây của Reuters, ngành công nghiệp dự báo trung bình là FTSE 100 sẽ đóng cửa năm 2010 tới 7.500. Nếu dự báo mới gây thất vọng, BOE có thể bày tỏ sự sẵn sàng theo đuổi chính sách tiền tệ hỗ trợ cùng với Fed và ECB. Triển vọng của đồng bảng Anh tiếp tục phụ thuộc vào kết quả của cuộc bầu cử ở Anh vào tháng 12 và ý nghĩa của nó đối với Brexit. Cuối cùng, triển vọng kỹ thuật của hai chỉ số châu Âu là giảm giá, trong khi đó, chỉ số Dow Jones và Nasdaq 100 thiếu đi một kỹ thuật rõ ràng theo quan điểm của tôi dẫn đến phơi nhiễm trung tính.

Nếu mức thấp của tuần trước dẫn đến xu hướng giảm được đổi mới, nó có thể mở ra cánh cửa dẫn đến tổn thất sâu hơn cho khu vực có hơn 11.000 người hạ gục từ Q1 2018. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đã tăng thêm mức tăng trong tuần trước khi nó dường như đang thăm dò mức kỷ lục khoảng 27.400. Trong khi đó, tại Phố Wall, anh đã thêm gần 293 điểm, trong khi Nasdaq tăng hơn 115 điểm.

Chỉ số Dow Jones 30 đã phá vỡ trên mức 25.750, một dấu hiệu rất lạc quan. Chỉ số Dow Jones hồi hộp chờ đợi giải pháp cho mối đe dọa thuế quan Mỹ-Mexico, có thể nhanh chóng rút lại gần. Do đó, Dow Jones có thể cố gắng lái xe cao hơn 27400 vì nó thích một tuyến đường tương đối không bị cản trở trước khi kháng cự.

Như trong trường hợp của nhiều cảnh quan kỹ thuật khác, đường xu hướng tăng của tháng 12 và tháng 6 thấp sẽ tìm cách cung cấp một chút trên mức 3000 nơi hỗ trợ tâm lý. Đường xu hướng tăng được đánh dấu bởi tháng 12 và tháng 6 thấp có thể xuất hiện sớm hơn, nhưng mức độ mà nó bị bỏ qua trong tháng 8 gọi là giá trị kỹ thuật của cấp độ đang thảo luận. Do đó, hiện tại nó nằm dưới đường xu hướng tăng từ tháng 12, tương tự như đường Dow Jones nằm trong tầm tay.